หน้า: 1 2 3 [4]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กากมันหมักยีสต์  (อ่าน 40858 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
khomsanthongngrm
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 282


« ตอบ #48 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2016, 03:41:01 PM »

เชียงใหม่มีใครทำบ้างครับ จะขอแบ่งครับ


Liked By: sompol
บันทึกการเข้า

ksmaster03
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 47



« ตอบ #49 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2016, 10:58:49 PM »

เชียงใหม่มีใครทำบ้างครับ จะขอแบ่งครับ

pm มาครับ


Liked By: sompol
บันทึกการเข้า
mangsabman
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 143



« ตอบ #50 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2016, 08:17:06 PM »

ภูเก็ตมีไหมครับ


Liked By: sompol
บันทึกการเข้า

เพื่อนบางคนคือของขวัญ  เพื่อนบางคนคือบทเรียน
Pong2005
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #51 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2016, 07:25:04 PM »

ตอนนี้ผมใช้อยู่ครับ  จากการทดลองใช้กับหมู ตอนแรกผสมกับรำครึ่งต่อครึ่งเสริมด้วยหัวอาหารนิดหน่อยก็โตน่าจะดีครับ( ไม่เคยเลี้ยงหมูมาก่อน)คืออ้วนดีครับไม่ผอม แต่จากค่าโปรตีนที่เขาวิจัยมาดูค่อนข้างดี มากกว่ารำข้าวอีกครับ เลยจัดเต็มเลยครับกินแต่กากมันหมักยีสต์อย่างเดียว ผ่านไป 3-4 เดือนกลับมาดูหมู กลายพันธุ์เป็นพันธุ์เอธิโอเปีย ( ให้คนงานเป็นคนให้อาหาร )
บันทึกการเข้า
เชอรรี่
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #52 เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 05:12:35 PM »

กากมันผสมข้าวโพดหมักยีสต์ ใช้ทำอาหารสัตว์อย่างดี ราคาถูกสุดสุด087-539-3475
รายละเอียด : จำหน่าย กากมันผสมข้าวโพดหมักยีสต์  เพื่อนำไปใช้เป็นอาหารสัตว์ และทำปุ๋ย กากมันสำปะหลังคุณภาพสูง อุดมไปด้วยไฟเบอร์ แป้ง สามารถใช้ผสมกับอาหารสัตว์ตามสูตรต่างๆ เพื่อเลี้ยงสัตว์ได้หลากหลายชนิด และสามารถลดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ปราศจากสารเคมีปนเปื้อน เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมในอาหารโค สุกร ปลา ได้รับการวิจัยจากหลายหน่วยงานแล้ว สร้างการเจริญเติบโตได้ดี

สนใจติดเชอรรี่  087-5393-475 email : Pheeradapiyajetsada@gmail.com ขายกากมันสำปะหลัง มีจำนวนมาก ราคาคุยกันได้ 

ไฟเบอร์            24.33%

ไขมัน                 3.80%

โปรตีน                334.16%

ค่าแป้ง               63.39%

ความชื้น             9.11%

ราคา    3.5 บาท/กก
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 3 [4]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: