หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จ. พิษณุโลกเปิดบ้าน ชวนเที่ยวงานเกษตรรุ่งเรืองเมืองสองแคว 9-18 สิงหาคม 2556 นี้...  (อ่าน 43893 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น้าหลุยส์ใบมีด
seller
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2475


เกษตรพอเพียง ณ ที่แห่งนี้... เรามีเพื่อน


« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2013, 10:44:19 PM »
จ.พิษณุโลกเปิดบ้าน ชวนเที่ยวงานเกษตรรุ่งเรืองเมืองสองแคว เดือนสิงหาคมนี้

พิษณุโลก เตรียมจัดใหญ่ ชวนเที่ยวงาน “เกษตรรุ่งเรืองเมืองสองแคว” ประจำปี 56 ระหว่างวันที่ 9 – 18 สิงหาคมนี้ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

หวังพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมและร่วมอุดหนุนสินค้าเกษตรกรร่วมกัน ด้าน สศข.2 เตรียมพร้อมติดตามผลการจัดงาน เพื่อให้เป็นแนวทางพัฒนาปรับปรุงการจัดงานในครั้งต่อไป


นายชวพฤฒ  อินทรเทศ  ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรเขต 2 พิษณุโลก (สศข.2)  สำนักเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.)
เปิดเผยว่า จังหวัดพิษณุโลก ได้เตรียมจัดงาน “เกษตรรุ่งเรืองเมืองสองแคว” ประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 9 – 18 สิงหาคม 2556 ณ  บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก
เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการผลิต ร่วมสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิต ผู้ขายและผู้บริโภค ให้สามารถติดต่อซื้อขายโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เป็นการช่วยพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืน

ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัด โดยมีรูปแบบการจัดงานแบบบูรณาการร่วมกัน ระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สถาบันการศึกษา และหน่วยงานภาคเอกชนในพื้นที่ ทั้งนี้ สศข. 2 ได้ร่วมเป็นคณะทำงานด้านติดตามและประเมินผลการจัดงานดังกล่าว เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาตัดสินใจและนำไปใช้พิจารณาวางแผนพัฒนาปรับปรุงการจัดงานในครั้งต่อไปด้วย


ทั้งนี้ ในส่วนของกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในงาน จะมุ่งเน้นการจัดแสดงนิทรรศการ จำหน่ายสินค้า แสดงผลงานด้านการเกษตรพร้อมกับการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลผลิตด้านการเกษตรที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล โดยเน้นนวัตกรรมและองค์ความรู้ใหม่ๆ ด้านการเกษตรของจังหวัดพิษณุโลก ทั้งการจัดแสดง การสาธิต การประกวด การแข่งขัน และการแสดงบนเวที อันเป็นการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ให้กับเกษตรกรและประชาชนทั่วไป

ดังนั้น จึงขอประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนทุกท่านร่วมเที่ยวชมงานเกษตรรุ่งเรืองเมืองสองแคว ประจำปี 2556 ที่จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าเกษตรกรไทยด้วยกัน นายชวพฤฒ กล่าวทิ้งท้าย
 
**********************************
                                                                       
ข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
                                                                                           
ข้อมูล : สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรเขต 2 พิษณุโลก


Liked By: deemeechai, chaiwat4708
บันทึกการเข้า

ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์
http://www.kasetporpeang.com/forums/index.php?topic=10978.0 ค้นหากระทู้พิมพ์ น้าหลุยใบมีด ลงในกูเกิ้ล

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: