หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ISRMAX งานเกษตรเมืองทอง  (อ่าน 45264 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Isrmax
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2013, 02:33:50 PM »

สุดยอด งานแสดงสินค้า นวัตกรรม เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนา นานาชาติ ด้านอุตสาหกรรมน้ำตาล ข้าว ข้าวโพด ทั้งก่อนการเก็บเกี่ยว และหลังการเก็บเกี่ยว ภายใต้ชื่องาน ISRMAX Asia 2013 กำลังจะเกิดขึ้นใน วันที่ 15-17 สิงหาคม 2556 ณ อาคาร 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมสัมมนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาห กรรมเกษตรไทย จุดนัดพบและการรวมตัวกันของผู้ซื้อในอุตสาหกรรมเกษตรทั่วไทยและ ภูมิภาคเอเชีย นี่คือโอกาสสำคัญในการพบกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรงของท่าน

 

พร้อมเสริมทัพ เพื่อให้เป็นงานเกษตรครบวงจร ระดับภูมิภาค ด้วยการเปิดตัวการจัดงาน ISRMAX Horti & Agri Asia 2013- งานแสดงเครื่องจักรกล นวัตกรรม เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนานานาชาติเพื่ออุตสาหกรรมพืชผัก ผลไม้ และดอกไม้

 

ผู้ประกอบการ เจ้าของสินค้า ที่สนใจร่วมแสดงสินค้า เทคโนโลยี และเครื่องจักรการเกษตร โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองพื้นที่แสดงได้ที่คุณพิมาริณ แก้วโบราณ โทร 02-833-5311 และ คุณอัจจิมา ร้อยศรี โทร 02-833-5347  หรือ ดูรายละเอียดข้อมูลการจัดงานได้ที่ http://www.isrmaxasia.net/en/

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจเกษตรไทย จองพื้นที่ด่วนวันนี้ !!!
ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.isrmaxasia.net, www.facebook.com/isrmaxasia, www.facebook.com/isrmaxagri ถ้าคุณคือเกษตรกรยุคใหม่ตัวจริงไม่ควรพลาดงานนี้!!


 
www.facebook.com/isrmaxasia
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: