รถไถเดินตาม6แรงขนาดน่าใช้ ดีเซล ราคากันเองสภาพพร้อมใช้งาน

<< < (931/1683) > >>

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
อ้างจาก: sudsud ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 02:12:09 PM

คุณอ้อด
ถ้าผมจะเปลี่ยนเฉพาะตัวเครื่องของยันม่า5.5แรงจะได้ไหมครับและที่คุณอ้อดมีไหมครับราคาเท่าไหร่ครับเพราะช่างบอกว่าของผมอาการหนังผมเลยจะเมาทำอย่างอื่นเลยจะหาเครื่องตัวใหม่มาแทนแต่ใช้หางเดิมครับหรือเครื่องที่แรงกว่านั้นก็ได้ครับถ้าไม่หนักเกินขอบคุณครับ

เอาให้แน่ครับว่าต้องการซ่อมเครื่องเดิมหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ ราคาประมาณหมื่นกลางๆ แต่ที่ดีที่สุดคือถอดเครื่องส่งไปให้ผมเลยดีกว่า ผมจะดูให้ว่าควรใช้เครื่องเดิมหรือเปลี่ยนครับ ค่าส่งไม่กี่ตังครับ ถอดน็อตยึดแท่นสี่ตัว ถอดสายคันเร่ง ถอดสายพาน แล้วยกเครื่องออก ใส่ลังสักนิด ลังไม้หรือกระดาษก็ได้ ส่งเป็นลอจิกโพสของไปรษณีย์ ไปที่
 องอาจ ปสันตา  348/113 ม.8 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000
โทร.088 450 6961
จัดส่งไปเลยนะครับ

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
อ้างจาก: maikhami ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 08:15:13 PM

ดูแล้วสนใจ คูโบต้า B7000 มากตรงที่ เป็นดีเซล ประหยัดน้ำมัน ยังไม่มีงบตอนนี้ อ่านที่คุณอ๊อดตอบเพื่อน สมช. ยังงงเลยยากรวบรวมคำถามที่สงสัยรบกวนสอบถามตามนี้
1. ราคารุ่นนี้ หรือยี่ห้ออื่นที่สมรรถนะไกล้เคียงกัน(ราคารวมเฉพาะโรตารี่ใช่หรือใม่)
2. สามารถสั่งแปลงให้ใส่ชุดผานของรถไถเดินตามได้ใช่หรือไม่ครับ(ราคา)
3. สามารถแปลงต่อพ่วงลากบรรทุกถังน้ำแล้วด้านหน้าแปลงใส่ปั้มสามสูบไว้ขับพ่นยาได้ใช่ไหม(รับแปลงด้วยใช่ไหมครับ)(ราคา)
4. หากนำมาวิ่งบนท้องถนนจะสามารถทำความเร็วได้ประมาณไหน
5. สั่งทำผานดันดินได้ใช่ไหมครับ (ราคา)
รบกวนสอบถามไว้เท่านี้ก่อนครับ คิดว่าปลายปีหรือก่อนเมษาหน้าจะจัดงบไว้ไปสู่ขอแน่ๆ  

สงสัยอะไรสอบถามได้เลยครับ
1.คูโบต้าB7000 เป็นรุ่นเครื่องดีเซล2สูบ ขนาด13แรง เร่งสุด16แรง เทียบใกล้เคียงก็มี ยันม่าYM1300D ถ้าเป็นอิเซกิก็ TX1300D มิตซูบิชิMT1300 เป็นรุ่นขับเคลื่อน4x4 (สองเพลา) มาพร้อมโรตารี่(ชุดพรวน)ของรุ่นมันเอง ราคา85,000-95,000บาทแล้วแต่รุ่นครับ
2.แปลงสำหรับใช้อุปกรณ์เสริมของเดินตามได้ สามารถยกขึ้นลงได้ด้วยระบบไฮดรอลิคของตัวรถ ตัวขาแปลง3,000บาท มีขาสำหรับใส่สลักสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมเดินตามเหมือนหลังรถเดินตามครับ
3.ถ้ารถนั่งขับ ติดปั๊มสามสูบด้านหลังครับ ส่วนถังน้ำตั้งบนเทลเลอร์ตัวลากต่อจากด้านหลังอีกที ขาติดปั๊มน้ำ4,500บาท สามารถใช้ไปฉุดอุปกรณ์อื่นได้ด้วย เช่นท่อพญานาค ไดปั่นไฟ ส่วนตัวเทลเลอร์แล้วแต่ขนาดครับ ราคาสองหมื่นขึ้นครับ สั่งทำที่ผมได้ครับ มีครบ
4.วิ่งบนถนน ใช้เกียร์ไฮ ความเร็วประมาณ20กม/ชมครับ ไม่ควรใช้เดินทางเกิน5กม.ครับ ใช้รถกะบะบรรทุกดีกว่า
5.ผาลดันดินหน้า ถ้าเป็นแบบใช้ไฮดรอลิคยกขึ้นลง ชุดละ30,000บาท แต่ถ้าต้องการประหยัด ติดด้านหลังเป็นลากแทน4,000บาท ยกขึ้นลงได้เหมือนกัน (ผมกำลังออกแบบทำติดด้านหน้าแต่ใช้ไฮดรอลิคด้านหลังยก จะถูกกว่าเพิ่มกระบอกและคอนโทลด้านหน้าครับ ให้ต้นแบบเสร้จก่อนจึงบอกราคาได้ครับ)
 
 
ขอบคุณมากครับที่ให้ความสนใจ ;)

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
อ้างจาก: Pattana ที่ กรกฎาคม 01, 2013, 12:19:41 PM

อ้างจาก: อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี ที่ พฤศจิกายน 23, 2012, 03:34:25 PM

มีใครสนใจรถดีเซลสำหรับตัดหญ้าอย่างเดียวบ้างครับ เป็นยันม่าดีเซล ขนาด4แรง ระบายความร้อนด้วยอากาศ พร้อมชุดตัดหญ้าด้านหลัง มีล้อหลังปรับสูงต่ำได้ สามารถถอดตัวตัดหญ้าออกได้ในกรณีใช้รถทำหัวลากเทเลอร์หรือใส่ผาลหัวหมูทางเดียว ราคาพิเศษ32,000บาท ถ้าต้องการชุดนั่งขับด้วยเพิ่มอีก6,500บาทครับ ตัดหญ้าในสวนปล์าม สวนยางได้สบายๆ ไม่มีอันตราย ใช้ง่าย สะดวก สาวๆก็ใช้ได้ครับ ปรับความเร็วของการตัดได้ มีเกียร์เดินหน้าถึง8เกียร์ ถอยหลัง2เกียร์ มีตัวบีบเลี้ยวด้วย ประหยัดน้ำมันมากครับ สนใจคว้าเลย คุ้มค่าครับ หายากรถดีเซลขนาดเล็กแบบนี้ครับ ในรูปคือสภาพเดิมครับ ทำสีให้ฟรีถ้าต้องการ รถผ่านการตรวจเช็ค เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ให้พร้อม เอาไปใช้งานได้เลยครับ
 น้าอ๊อดครับ ชุดตัดหญ้า แบบครบชุด จะเอาไปใช้กับยันมาร์ 4 แรงแบบในรูป มีของมั้ยครับ  

ตอนนี้ชุดตัดหญ้าของหมดพอดีครับ รอครับ มีจะแจ้งให้ทราบ หัวตัดหญ้าแบบนี้อย่าเอาไปติดด้านหน้าเด็ดขาดนะครับ  หยุดใบมีดก็ไม่ได้ ใบมีดอยู่ใกล้เท้าเกินเวลาสตร์าทเครื่อง ไม่มีตัวครอบกันใบมีด อันตรายมากๆ หน้ารถจะหนัก หัวทิ่ม และตัวรถยาวเกิน ใบมีดปักดินถ้าพื้นที่ไม่เรียบ ยิ่งใส่ล้อนำยิ่งทำงานไม่ได้ พื้นที่ในสวนไม่ได้ราบเรียบเหมือนสนามหญ้า หลายท่านที่ซื้อแบบนี้จากที่อื่นไป โทรมาบอกใช้ไม่ได้ครับเหมือนถูกหลอก และโทรมาสั่งให้ผมทำชุดขาแบบติดด้านหลังให้ การติดด้านหลังน้ำหนักจะถ่วงกับเครื่องน่าใช้ โยกขึ้นลงได้สะดวก มีล้อปรับความสูงต่ำ มีตะแกรงเหล็กกันอันตราย ไม่ติดขาเวลาเดิน สามารถหยุดใบมีดได้เมื่อไม่ใช้หรือเจอสิ่งกีดขวาง ควบคุมง่ายมาก ตัดรอบโคนต้นไม้ได้เลย และสามารถติดชุดนั่งขับนั่งตัดได้เลยครับ

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
รูปรถไถเดินตามติดตัวตัดหญ้าด้านหลัง ตอนทดสอบตัดหญ้าครับ ตัดได้สบายๆ ควบคุมง่ายมาก ไม่มีอันตรายใดๆ หยุดใบมีดได้ มีเกียร์ควบคุมความเร็วใบมีดในการตัดด้วย
 
ทดสอบการตัดรอบโคนต้นไม้
 
สังเกตุนะครับ รถผมจะมีรูปการทำงานของรถตลอด ถ่ายหลายมุมมอง รูปถ่ายโชว์จะมีทั้งวันที่และเวลา และตัวจริงของผม เป็นการแสดงความจริงใจในการขายครับ ไม่ใช่หมกเหม็ดที่ไม่มีแม้กระทั่งรูปตัวเองและการทำงานของรถโชว์เลย

Pattana:
น้าอ๊อด ชุดตัดหญ้า อย่าให้รอนานนา ใจร้อนครับ.......

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว