รถไถนั่งขับเล็กญี่ปุ่นแท้ตรวจเช็คใหม่ทั้งคัน เอาไปทำงานได้เลย มีอะหลั่ยรองรับ

<< < (18/18)

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
อ้างจาก: Kprateep ที่ มิถุนายน 21, 2018, 07:43:50 PM

ช่างอ๊อดครับตัวตัดหญ้าหมุนแต่ตัดหญ้าไม่ขาดเป็นเพราะอะไรครับ ติดรถไถที่ซื้อช่างไปนะครับ

มีสี่สาเหตุครับ
 ประการแรกเข้าเกียร์ปั่น รอบช้าไป ต้องเข้าเกียร์2หรือ3ครับ  ตัวตัดหญ้าจะตัดหญ้าขาดที่ความเร็วรอบใบมีดที่หมุน 2,000รอบต่อนาทีขึ้นไปครับ จึงจะขาด
 ประการที่สอง ขับรถเดินเร็วไป ใจร้อน รอบตัดไม่ทันกัน ถ้าต้องการขับตัดหญ้าให้ใส่เกียร์เดินหน้า 3หรือ4ครับ อย่าเร็วกว่านี้ ยิ่งเดินเร็ว รอบตัดต้องเร็วตาม ให้เข้าเกียร์ปั่น3เลย หรือคันไหนมี4เกียร์ ก็ให้เข้าความเร็วสูงสุด เพื่อให้มันตัดทันกับการเดิน คล้ายกับเราเอาพร้าฟันหญ้า ถ้าเดินช้าๆก็ฟันหญ้าขาด เดินเร็วฟันไม่ขาดหรอกครับ มันไม่สมดุลกัน
 ประการที่สาม เร่งรอบเครื่องไม่พอ เร่งเดินเบาไป ความเร็วในการตัดเลยไม่พอ เร่งเครื่องให้เกินครึ่ง ราวๆ60% ขึ้นไปครับ ถ้ารุ่นที่มีวัดรอบให้เร่งรอบเครื่องตั้งแต่1,500-2,000รอบครับ
 ประการที่สี่ คมใบมีดทื่อครับ ต้องลับคมบ้างครับ การลับคมให้ลองเข้าเกียร์ปั่นดูว่าหมุนทางไหน ให้ลับทางนั้นนะครับ
ทำตามที่ผมว่าครับ แต่ละข้อ รับรองว่าตัดขาดครับ :)

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
อัพเดทการไปส่งรถให้ลูกค้าต่อครับ
คันนี้ คูโบต้าB-7000 สองสูบดีเซล ขับสี่ล้อ พร้อมโรตารี่ เพิ่มหลังคา ชุดแขนลาก ชุดเทลเลอร์ยกดั๊ม และชุดตัดหญ้า จัดส่ง ตราดครับ

คันต่อไปเป็นยันม่า รุ่นF-6 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ สามสูบดีเซล ขับสี่พร้อมชุดโรตารี่ เพิ่มชุดถังพ่นยาและชุดตัดหญ้า จัดส่ง ท่าชนะ สุราษฎร์ธานีครับ


และคันต่อไปส่งพรุ่งนี้ เป็นอิเซกิ รุ่นTL-21 สามสูบดีเซล ขับสี่ล้อ พร้อมโรตารี่ เพิ่มหลังคา ชุดตัดหญ้า ชุดดันหน้าและผาลจานสาม จัดส่งสุรินทร์

ขอขอบคุณทุกท่านด้วยครับ ;)
หลังจากนี้ยังมีคิวต่อไปอีกครับ เป็นยันม่า รุ่นF165 อิเซกิ รุ่นTU-17 อิเซกิ รุ่นTU-16 ตามลำดับครับ คอยติดตามชมต่อไปนะครับ :)

อ็อดรถไถเล็ก ราชบุรี:
ส่วนชุดตัดหญ้า ยังมีผู้สั่งซื้อมากครับ ทั้งมารับเองและจัดส่ง บางคันไม่มีชุดแขนลาก ก็จัดทำให้ตามต้องการครับ
และกำลังเร่งทำเพิ่มให้ทันครับ ด้วยมีผู้จับจองล่วงหน้าอีกหลายตัวครับท่านใดสนใจ ต้องการ กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้านะครับ จะได้เตรียมของไว้ให้ครับ
ชุดตัดหญ้าที่ผมจำหน่าย มีอะหลั่ยทุกชิ้นครับ ไม่ว่าในชุดหัวเกียร์ ชุดลูกปืน ชุดซีล ชุดเฟืองหรือแกนเพลา รวมทั้งชุดใบมีดมีครบครับ ต้องการตัวไหนแจ้งสั่งได้ครับ ไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งลูกหรือทั้งชุดให้เปลืองตัง :)

Kprateep:
ขอบคุณมากครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว