อยากทราบร้านขายเครื่องตัดหญ้าที่คลองถมเปิดวันเสาร์อาทิตย์หรือเปล่า

(1/2) > >>

phis:
เพื่อนๆ ท่านใดทราบบ้างว่า ร้านขายเครื่องตัดหญ้า และเลื่อยยนต์ เปิดขายวันเสาร์ วันอาทิตย์ หรืออเปล่า

และมีร้านแนะนำหรือเปล่า ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง
ขอบคุณค่ะ

phumiam:
วันเสาร์จะมีร้านเปิดมากกว่า วันอาทิตย์บางร้านปิดครับ

bug405:
ขอแนะนำหน่อยครับจากประสพการณ์ จริง เคยเจ็บใจมาแล้ว กับตัวเอง ก่อนที่คุณจะจ่ายเงิน คุณควรศึกษารุ่นของเครื่องให้แน่นอนก่อน ติดต่อบริษัทโดยตรงขอดูแคตตาร๊อกทุกอย่างต้องตรงตามรูป ทุกอย่างจริงๆ นะครับ  ถามว่าทำไมต้องศึกษา เพราะ เครื่องตัดหญ้า ปัจจุบันอะไหล่ภายในสามารถสับเปลี่ยนกันได้เอาของจีนมาใส่ภายในได้ ต้นทุนต่ำขายถูกได้
อย่างที่ผมซื้อมาตัวเครื่องเป็นของ ญี่ปุ่นแต่หางเป็นของจีน ตอนซื้อผมต้องการของญี่ปุ่นทั้งชุด ทางร้านยำให้ซะ ทางร้านบอกว่าราคาถูกกว่าร้านอื่น 500 บาท ทั้งๆที่เป็นรุ่นเดียวกัน  เป็นของมาจากญี่ปุ่นทั้งชุดที่ไหนได้ พอนำมาใช้ถึงรู้ตอนที่เปลื่ยนอะไหล่ ของแท้กลับของจีนต่างกันมาก  ของญี่ปุ่นถ้าเป็นเครื่องตัดหญ้า ราคาประมาณ 8000 ขึ้นไป ใช้จนลืม ปัจจุบันผมใช้ honda gx35 สี่จังหวะ ใช้ตัดหญ้าที่สวน 30 ไร่ตัดคนเดียว ตัดทั้งหญ้าบนดินและหญ้าบนอากาศ ใช้งานวันละ 4-6 ชั่วโมง ใช้ดีมากๆ ครับ ซื้อมา 8500 บาท

superexcellent:
ศึกษาก่อนซื้อ ไปตามกระทู้นี้เลยครับ ถูกใจมากๆ
http://www.kasetporpeang.com/forums/index.php?topic=16986.0

สมชาย:
ซื้อมา 3 ตัวแล้วนะ ตัวแรกของจีนก๊อปมิตซู โดนหลอกซะ 4,500  ซื้อที่ร้านนิวไลอ้อน คลองถมเซ็นเตอร์ ตรงหัวมุมซอย มีเครื่องแขวนเยอะมาก ใช้ได้อาทิตย์เดียว บริการหลังการขายแย่มาก พึงหลีกเลี่ยงร้านนี้   ตัวที่ 2 มากีต้า 411 ของแท้ ซื้อจากศูนย์มากีต้า 8,600 (ถามราคาที่คลองถมก็ไม่ถูกกว่าศูนย์นะครับ) ใช้มาหลายเดือนแล้ว ยังเสมอต้นเสมอปลาย คือดึงทีเดียวติด   ตัวที่ 3 ของจีน (ยังไม่เข็ด) ก๊อปมากีต้า 3,000 ซื้อมาจากร้านดำรงค์อะไหล่  ใกล้ๆ แยกสามยอด 2-3 เดือนนี่ละ แรกๆ ดึง 2-3 ทีติด แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาดึงจนเหนื่อยยังไม่ติด จะลองหาหัวเทียนไปเปลี่ยนดูก่อน ต้วนี้ใช้งาน 2-3 อาทิตย์ใช้ที ใช้ครั้งละ 15-20 นาที พัก แต่ไปเจอที่ตลาดใกล้บ้าน (ต่างจังหวัด ติด กทม.) ก๊อปมากีต้าเหมือนตัวที่ใช้อยู่ทุกอย่าง ขาย 2,500 เอง  คืออยากจะบอกว่าหาซื้อใกล้ๆ บ้านดีกว่าไหมครับ ไม่ต้องมาผจญกับรถราที่ติดขนาดหนักใน กทม. ลองพิจารณาดูนะครับว่าควรจะซื้อแบบไหน ซื้อที่ไหน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป