หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมผู้ชาย ไอเทมเสริมความน่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์มัดใจสาว  (อ่าน 1479 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
rodtbenzz
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2022, 06:51:07 PM »

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าสมัยนี้หนุ่ม ๆ หันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เรียกได้ว่าดูแลตัวเองเก่งไม่แพ้สาว ๆ และดูเหมือนว่าไอเทมหลักที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของหนุ่ม ๆ ได้มากที่สุดก็คือ “น้ำหอมผู้ชาย” เพราะเมื่อก้าวเท้าออกจากบ้าน น้ำหอมถือว่าเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เพราะนอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอก สไตล์การแต่งตัว น้ำหอมก็มีส่วนช่วยให้บุคลิกภาพของคุณผู้ชายดูดีขึ้นได้ ดังนั้นถ้าคุณอยากดูสง่างาม ดูภูมิฐาน ต้องเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับตัวเอง และเลือกกลิ่นที่ดึงดูดได้มากที่สุด

น้ำหอมผู้ชาย ช่วยเสริมลุคให้ดูแพงสไตล์ Luxury
กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย เป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่ชวนให้หลงใหลมากที่สุด เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องชอบผู้ชายที่ฉีดน้ำหอมอยู่แล้ว เพราะมันแสดงถึงการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ผู้ชายที่ฉีดน้ำหอมย่อมเอาชนะใจสาว ๆ ได้มากกว่า การฉีดน้ำหอมไม่ได้ช่วยให้คุณดูมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเพียงอย่างเดียว แต่มันยังแสดงถึงความเรียบหรู มีสไตล์ แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ สังเกตง่าย ๆ จากผู้บริหารระดับ CEO หรือสายงานระดับใหญ่ ๆ ที่ต้องพบเจอผู้คนมากมาย เรามักจะได้กลิ่นน้ำหอมที่แสดงถึงตัวตนของผู้ใช้อยู่เสมอ

น้ำหอมผู้ชาย สารที่ใช้แทนความรู้สึก กับประโยชน์มากมายที่คุณควรรู้
“น้ำหอม” สารที่ใช้แทนความรู้สึกได้มากมาย กลิ่นจากน้ำหอมมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึก สะท้อนถึงตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี เราสามารถใช้น้ำหอมกลิ่นแตกต่างกันได้ในแต่ละวัน เพื่อบ่งบอกอารมณ์ และความรู้สึกของเรา ณ ตอนนั้น น้ำหอมมีประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยสร้างอารมณ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน นอกจากนี้น้ำหอมแต่ละกลิ่นยังช่วยปรับอารมณ์ของคุณไปตามกลิ่นของน้ำหอมได้ด้วย

เทคนิคเลือกน้ำหอมผู้ชายให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์
น้ำหอมเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความประทับใจให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณอยากสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นตั้งแต่ครั้งแรก ให้คุณเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ การศึกษาทางวิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้วว่าน้ำหอมกลิ่นต่าง ๆ สามารถสร้างความน่าสนใจให้คุณได้ เพราะกลิ่นกายสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณออกมาได้เป็นอย่างดี กลิ่นของน้ำหอมสามารถเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณในแต่ละวันได้ แต่จะเลือกอย่างไรให้คนรอบข้างประทับใจในตัวคุณ ? เทคนิคที่เราจะแนะนำคุณในวันนี้ช่วยคุณได้แน่นอน

•   น้ำหอมผู้ชายสำหรับคนชอบสังสรรค์ ชอบ Hang out
สำหรับคุณผู้ชายที่เป็นสายปาร์ตี้ ที่ชื่นชอบการสังสรรค์มากเป็นพิเศษ คุณต้องเจอทั้งกลิ่นเหงื่อ กลิ่นเหล้า หรือแม้แต่กลิ่นบุหรี่ เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำหอมจึงต้องเลือกกลิ่นที่ติดทนนานมากเป็นพิเศษ เลือกใช้น้ำหอมกลิ่นที่ให้ความซุกซน น่าค้นหา รับรองว่าคุณสามารถดึงดูดความสนใจของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน

•   น้ำหอมผู้ชายสำหรับสายสตรีท หอมเท่ห์ มีสไตล์
ถ้าคุณเป็นผู้ชายสายสตรีท แอคทีฟอยู่ตลอดเวลา เราแนะนำให้คุณเลือกกลิ่นที่ให้ความเฟรช และสปอร์ตในเวลาเดียวกัน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ที่สำคัญน้ำหอมกลิ่นสปอร์ตถือว่าเหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก จึงถือว่าเป็นน้ำหอมผู้ชายอีกหนึ่งกลิ่นที่คุณควรมีติดตู้ไว้

•   น้ำหอมสำหรับผู้ชายมาดเนี้ยบ ดูภูมิฐาน
ถ้าคุณคือผู้ชายบุคลิก สุขุม นุ่มลึก น่าเข้าหา น้ำหอมที่เหมาะกับคุณควรเป็นกลิ่นหวาน ๆ ที่มีความหนักแน่น ปนความนุ่มนวล ดูอบอุ่น หรืออาจจะเลือกกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสะอาด เหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ ๆ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ผู้ชายมาดเนี้ยบ ใส่สูทเท่ห์ ๆ ห้ามพลาด

สำหรับคุณผู้ชายที่เริ่มสนใจในน้ำหอม อยากหาน้ำหอมราคาย่อมเยากลิ่นเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ อาจจะมอบให้คนพิเศษในโอกาสสำคัญ หรือเลือกซื้อเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน เราขอแนะนำน้ำหอมผู้ชายจาก NEFERLONGE ที่โดดเด่นเรื่องรูปลักษณ์ดูหรูหรา มีให้เลือกใช้หลายกลิ่น หลายสไตล์ เราสร้างกลิ่นของน้ำหอมที่เหมาะผู้ชายโดยตรง บ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะกับวัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงาน

แหล่งอ้างอิง
Thairath
Sanook
Deroma
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: