หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: MACA มาคา โสมเปรู  (อ่าน 3157 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ake3222
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2018, 09:05:56 PM »

Maca (โสมเปรู)

สุดยอดอาหารทางธรรมชาติของโลก (World's natural"Superfoods") ไวอากร้าธรรมชาติแห่งอินคา (Natural-Viaga of Incas)เป็นส่วนประกอบอาหารของนักบินอวกาศและนักกีฬาโอลิมปิคของหลายประเทศ

ผู้ป่วยโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อ่อนแอ,เป็นหมันชายและเป็นหมันหญิงโดยการบำบัดด้วยมาคา จะทำให้เชื้ออสุจิแข็งแรงทำให้มีบุตรง่ายขึ้น

มาคายังช่วยแก้โรคกระดูกอ่อน โรคโลหิตจาง อาการวัยหมดประจำเดือน วัยทอง มีเหงื่อออกตอนกลางคืน ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย และเพศหญิงได้อย่างสมบูรณ์ แก้ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยและความอ่อนแอเช่นอ่อนเพลียเรื้อรัง

ยิงฟันยิ้ม
มาคากับการเสริมสร้างความสมดุลย์ของฮอร์โมนในร่างกาย
ในส่วนของ มาคา เองนั้น หาได้มีสารฮอร์โมนแต่อย่างใดไม่ แต่ทำไมจึงเรียกได้ว่า เป็นจักรกลขับเคลื่อนแห่งฮอร์โมนเล่า ? เหตุที่เป็นเช่นนั้น เนื่องด้วยตัวมันนั้นมีสารที่สามารถไปฟื้นฟู สร้างความสมดุลการทำงานของระบบต่อมไร้ต่อที่ผลิต ฮอร์โมนต่างๆได้เป็นอย่างดี ปรับระดับของ estrogen ที่เป็นฮอร์โมนเพศผู้ได้สูงขึ้น รวมทั้งเพิ่มระดับของ progesterone อันเป็นฮอร์โมนเพศของเพศผู้หญิงให้สูงขึ้นได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นมาคาจึงถือได้ว่ามีคุณประโยชน์ต่อร่างกายทั้งชายและหญิง เป็นกุญแจหลักในการสร้างความสมบูรณ์ให้แก่ร่างกาย ในประเทศเปรูเชื่อว่า หากบริโภค มาคา เป็นกิจวัตรแล้ว จะทำให้เพศชายมีพละกำลังดั่ง แสงอาทิตย์อันเจิดจ้า และทำให้เพศหญิงสมบูรณ์เปล่งปลั่งดังแสงจันทร์
นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว มาคา ยังมีสรรพคุณที่ดีเด่นอีกดังนี้
• เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย
• ต่อต้านการเกิดเนื้องอก – มะเร็งร้าย
• ทำให้สมองปลอดโปร่ง อารมณ์แจ่มใส
• ลดไขมันในเลือด
• กระตุ้นการทำงานของสมอง
• ป้องกันโรคสมองเสื่อม
 
ตกใจ ตกใจ
Dr. Chacon พบว่าในเพศหญิงไข่มีการเจริญเติบโตเพิ่มขึ้น และ ในเพศชายสิ่งที่เธอสังเกตเห็นคือตัวอสุจิเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับ การเคลื่อนไหวของอสุจิเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเธอ เชื่อว่ามาคาช่วยกระตุ้นแต่ละเพศที่จะตอบสนองในลักษณะที่เหมาะสมทางเพศ ..กล่าวกันว่านี่คือ “Viagra ธรรมชาติ”


 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 05:25:01 AM โดย ake3222 » บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: