หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชวนเที่ยวงานแสดงสินค้าเกษตร Lanna Agri Smart เชียงใหม่ค่ะ  (อ่าน 39379 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nongmohom
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« เมื่อ: เมษายน 27, 2016, 11:48:24 AM »

เชิญชม ชิม ช้อป สินค้าเกษตรนวัตกรรมชาวเหนือระดับสากล ในงาน Lanna Agri Smart 
ลุ้นรางวัลทองคำ 1 บาท
[/color]


ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดลำปาง และจังหวัดลำพูน ขอเชิญเที่ยวงาน “Lanna Agri Smart” งานแสดงสินค้าเกษตรครั้งยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2559 - 6 กรกฎาคม 2559  ภายในงาน Lanna Expo 2016 โซน Northern Food Valley ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ภายในงานพบกับบูธแสดงและจำหน่ายสินค้าเกษตร ที่มีนวัตกรรมอันโดดเด่นของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ซึ่งได้แก่ เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน และแม่ฮ่องสอน ที่เราคัดสรรคุณภาพมาให้ชม อาทิ สตรอว์เบอร์รี่มีีความทนทานในการขนส่ง เก็บไว้ได้นานขึ้นโดย รูป สี กลิ่น รส ไม่เปลี่ยนแปลงและปลอดภัยต่อผู้บริโภค, ข้าวเชียงใหม่ปลอดภัยให้คุณค่าต่อสุขภาพ, กาแฟเชียงใหม่ คืนผืนป่า รักษาสิ่งแวดล้อม , ข้าวโพดหวานอาหารที่เราผลิตเลี้ยงชาวโลก,  นมคุณภาพพรีเมียม,  สมุนไพรล้านนา ยาที่ได้รับการพัฒนาสู่มาตรฐานสากล,  ไก่ประดู่หางดำเลี้ยงตามธรรมชาติ อาหารปลอดภัยเพื่อสุขภาพ, ลำไย สมุนไพรคู่บ้าน อาหารคู่ครัว, ผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านและวิสาหกิจชุมชนเชียงใหม่ ฝีมือระดับตำนาน แต่ราคาติดดิน พร้อมทั้ง พืชผักผลไม้ปลอดภัยจากผู้ผลิตโดยตรงที่ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยจากภาครัฐ เป็นต้น

ทั้งนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการตัดสินในกิจกรรม ““สุดยอดเมนูใหม่แห่งล้านนา(New Lanna Dish)” ซึ่งจะเป็นการเฟ้นหาเมนูอาหารจานใหม่ที่ยังไม่เคยมีมาก่อนจากฝีมือเชฟชั้นนำ โดยใช้วัตถุดิบหลักจากผลิตผลทางการเกษตรที่เข้าร่วมในงานครั้งนี้ 

นอกจากนี้ ทุกๆ วันจะมีช่วงนาทีทอง ที่จะให้ทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าเกษตรมีคุณภาพในราคาลด 50 % และหากซื้อสินค้าภายในงานครบ 500 บาท สามารถนำใบเสร็จไปแลกคูปองลุ้นทองคำกว่า 4 รางวัล (ทองคำหนัก 1 บาท 1 รางวัล/ 2 สลึง 1 รางวัล / 1 สลึง 2 รางวัล) ซึ่งจะมีการจับรางวัลในวันสุดท้ายของการจัดงานLiked By: Pinho, Maggie
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: