หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานเกษตรเมืองทองทะลุเป้า ยอดผู้ร่วมชมงานกว่าหมื่นสองพันราย พร้อมยอดขายในงานกว่า  (อ่าน 91484 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Impact
เกษตรกรมือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2014, 11:23:21 AM »




งานเกษตรเมืองทองทะลุเป้า ยอดผู้ร่วมชมงานกว่าหมื่นสองพันราย
พร้อมยอดขายในงานกว่าพันล้านบาท



อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ ร่วมกับ ฟาร์มแชนแนล ผู้จัดงานเกษตรเมืองทอง ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากภาครัฐและเอกชน เผยมีผู้เข้าชมงานที่เป็นนักธุรกิจเกษตร ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ตัวแทนจำหน่าย และเกษตรกร กว่า 12000 รายทั้งไทย และต่างชาติ มูลค่าเงินสะพัดในงานกว่า 1,000 ล้านบาท กับเทคโนโลยี เครื่องจักรกลการเกษตร และเครื่องจักรเพื่อการแปรรูปสินค้าเกษตร ต่อยอดธุรกิจ เพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิตทางการเกษตร พร้อมวางแผนจัดงานยิ่งใหญ่ หวังติดปีกให้ประเทศไทยได้เป็นศูนย์กลางด้านเกษตรของอาเซียน

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรในการจัดงาน บริษัท ฟาร์ม แชนแนล ประเทศไทย จำกัด ในเครือกันตนา จัดงานเกษตรเมืองทอง งานแสดงสินค้า และการประชุมนานาชาติ ด้านเทคโนโลยี เครื่องจักร อุปกรณ์ แปรรูปสินค้าเกษตร ภายใต้แนวคิด ‘เกษตรกรยุคใหม่ เปิดใจเรียนรู้ ก่อนเปิดประตูสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน’ เมื่อเร็วๆ นี้   คณะผู้จัดสุดปลื้มนักธุรกิจเกษตร ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งเกษตรกร ทั้งชาวไทย และต่างชาติ กว่า 33 ประเทศ ร่วมงาน กว่า 12,000 ราย พร้อมเจราจาทางธุรกิจและจับจองเครื่องจักรรุ่นใหม่ภายในงานมูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท

นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานเกษตรเมืองทอง เผยว่า “เราหวังให้งานเกษตรเมืองทองได้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ทางด้านการเกษตร สำหรับผู้ประกอบการ ผู้นำเข้า-ส่งออก  เกษตรกร รวมไปถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจการแปรรูปสินค้าเกษตร เพราะเป็นเวทีที่รวบรวม เครื่องจักร เทคโนโลยี เครื่องมือ อุปกรณ์ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำ แบ่งปันประสบการณ์ และความรู้ จากผลตอบรับของงานในปีนี้ สิ่งที่เราได้รับกลับมากกว่าความคาดหวังของเรา ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ ผ่านช่องทางการแสดงสินค้าในงานนี้

จากแนวโน้มทางการตลาด การเติบโตของตลาดการเกษตรไทยและอาเซียนยังคงมีมากขึ้น ในปีหน้าอิมแพ็คยังมุ่งมั่นจัดงานเกษตรเมืองทองขึ้นในวันที่ 17 – 19 กันยายน 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อาคาร 1 – 2  เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่ต้องการหาช่องทางขยายธุรกิจไปต่างประเทศ ได้มาพบผู้ซื้อ-ผู้ขายตัวจริงภายในงาน หรือเกษตรกรที่กำลังมองหาเครื่องจักรกลแปรรูปขนาดเล็ก วิทยาการสมัยใหม่ๆ ก็สามารถมาหาดูอย่างครบวงจรได้ที่งานนี้ และงานเกษตรเมืองทองยังเป็นเวทีแสดงศักยภาพของผู้ประกอบการ และเกษตรกรไทย มั่นใจว่าความสำเร็จของงานเกษตรเมืองทองจะเป็นการเปิดประตูให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางด้านการเกษตรได้ในอนาคต” นางสาวพรพรรณ กล่าว

********************************************************

ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถาม
คุณสุกัญญา โทร 02-833-5308
คุณทิตา โทร 02-833-5316
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: